Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
ปลอดภัยด้านอาหารแห่งสหภาพยุโรป
ขณะนี้หน่วยงานความปลอดภัยด้านอาหารแห่งสหภาพยุโรป (EFSA) กำลังจัดการกับซูคราโลสในบริบทของการประเมินซ้ำของสารปรุงแต่งอาหารที่ได้รับอนุญาตตามข้อบังคับ (EC) หมายเลข 1333/2008 และข้อบังคับ (EU) หมายเลข 257/2010 ผลการประเมินยังอยู่ระหว่างการพิจารณา จนกว่าจะมีการประเมินความเสี่ยงโดยสรุป BfR แนะนำไม่ให้อุ่นอาหารที่มี
ซูคราโลส
จนถึงอุณหภูมิที่เกิดขึ้นระหว่างการอบ การทอด และการคั่ว หรือเติมซูคราโลสหลังจากให้ความร้อนแล้วเท่านั้น สิ่งนี้ใช้กับผู้บริโภคเช่นเดียวกับผู้ผลิตอาหารเชิงพาณิชย์
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : chx
เมื่อ 22 พ.ย. 2565 17:13:59 น. อ่าน 139 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์